• To be a world-class service provider of machinery equipment and solutions

 • Trang chủ » Bàn giao máy cắt laser 2 bàn chuyển đổi

  Bàn giao máy cắt laser 2 bàn chuyển đổi

  Thời gian phát hành: 17/10/2022

  Tập đoàn LTV bàn giao và tập kết máy cắt laser 2 bàn chuyển đổi tại nhà máy đối tác SANAKY tại Bình Dương

  Trở thành đối tác chiến lược của SANAKY toàn hệ thống NAM – BẮC chúng tối Tập đoàn LTV cung cấp máy móc, thiết bị đặc biệt là dòng máy cắt laser fiber CNC thương hiệu LASERTECH VN, cũng như dòng máy chấn tôn thủy lực ORIKU và các sản phẩm máy phụ trợ như máy lốc, máy ép thương hiệu ORIKU.

  Dự án lần này chúng tôi được tin tưởng lựa chọn bàn giao lắp đặt máy cắt laser fiber 2 bàn chuyển đổi công suất 3000W với sự tối ưu về thiết kế cũng như phụ kiện lắp đặt

   

  Khung bệ máy vững chắc, khác hẳn với các dòng máy dùng cho công nghiệp nhẹ, chúng tôi tư vấn giải pháp sử dụng máy cắt laser fiber với hệ khung bệ áp dụng cho tiêu chuẩn công nghiệp nặng đảm bảo vững chắc.

   

  Thêm vào đó máy cắt laser LST LASER thừa hưởng sự ổn định khi dùng đầu cắt RAYTOOL BM111 của Thụy sỹ đảm bảo sự tối ưu và ổn định khi gia công.

  Đặc biệt máy có trang bị đầy đủ các thiết bị cũng như ổn áp và điều hòa đảm bảo sự bền bỉ của thiết bị điện cũng như nguồn laser khi máy hoạt động với tần suất cao.

  Với máy laser LST LASER của Tập đoàn LTV quý khách hàng yên tâm về mức độ tiện dụng, đặc biệt là chế độ hậu mãi và quy trình bàn giao máy đặt tiêu chuẩn.

  Với hàng loạt các tiêu chuẩn được dựa vào kinh nghiệm thực tế đặc biệt là sản phẩm xây dựng bền vững với thương hiệu được cục sở hữu trí tuệ bảo hộ và xác nhận! nên sự tin dùng của khách hàng được nâng lên với sự khác biệt cũng như giá trị mình bỏ ra đầu tư.

  Contact Me on Zalo
  0868.758.386